Ống hút thiên nhiên của GreenSun được làm từ cây cỏ bàng là một giải pháp tối ưu thay thế ống hút nhựa. Ống được sản xuất hoàn toàn tự nhiên từ cây cỏ bàng (cây bàng, cây cói ) với tên khoa học là Lepironia articulate.

Cỏ bàng thường mọc ở vùng nước nhiễm phèn ven đồng bằng sông Cửu Long. Bà con nông dân ngày xưa đã sử dụng nguồn nguyên liệu trời phú này để làm các đồ thủ công mỹ nghệ như đan đệm, chiếu, giỏ xách, nón và lợp nhà tranh.

Các cây cỏ lớn ( 1 - 2 năm tuổi) ngày nay còn được sử dụng để làm ống hút cỏ, hoàn toàn tự nhiên và thân thiện với môi trường. Cỏ được thu hoạch và xơ chế thủ công còn giúp đồng bào miền Tây tăng thêm thu nhập và ổn định cuộc sống ở vùng đất khắc nghiệt này.

Ngoài ra cỏ bàng còn là nguồn thức ăn quý giá cho loài Sếu đầu đỏ, loài chim có nguy cơ bị tuyệt chủng. Việc trồng, sản xuất và bảo tồn các cánh đồng cỏ bàng giúp bà con nông dân giữ vững vùng đất nguyên thủy này và bảo tồn hệ sinh thái tự nhiên và các sinh vật quý hiếm.

Ống hút cỏ GreenSun hoàn toàn thân thiện với con người và môi trường. Ống được sử dụng 1 lần cho các nhà hàng, khách sạn và khoảng 3 lần cho cá nhân. GreenSun hy vọng sẽ lan tỏa tinh thần sống xanh đến cộng đồng và góp phần giảm thiểu rác thải nhựa ra đại dương, 1 hành động nhỏ của chúng ta nhưng sẽ có sức ảnh hưởng rất lớn cho tương lai và môi trường sống sau này.

Viết đánh giá

Ống Hút Cỏ Bàng

  • Mã sản phẩm: Ống hút cỏ bàng
  • Tình trạng: Còn hàng