Với kích thước chuẩn 15cm x 22cm túi Zipper trà sữa có thể đựng thoải mái 500ml thức uống, hoặc hơn tùy vào định lượng của quán bạn. So với ly nhựa hay ly giấy túi đựng trà sữa linh hoạt mà chi phí lại không cao như ly giấy, và còn lịch sự và đẹp mắt hơn ly nhựa thông thường.
Việc đựng thức uống vào những túi zipper đáy đứng với những món soda đầy màu sắc sẽ gây thích thú hơn với khách hàng và loại túi này khá tiện là khi dùng không hết, bạn có thể kéo khóa kín lại mà mang đi, không sợ bị đổ.

Bên cạnh nguyên liệu, sự tiện dụng, tính chất an toàn của loại túi này cũng được đánh giá cao nhờ khoá zip ở miệng túi. Đây là kiểu khoá mà dù di chuyển bao lâu, bao xa, bằng phương tiện gì, bạn cũng cảm thấy an toàn vì phần nước bên trong không thể tràn ra ngoài.
Sử dụng túi zipper để làm túi đựng trà sữa có ưu điểm lớn hơn so với các loại ly nhựa cổ điển trước kia. Thứ nhất là tính mới lạ, trước nay các sản phẩm dùng để uống thường được đựng trong các loại ly nhựa để đem về hoặc ly thủy tinh uống tại quán. Với việc sử dụng túi zipper trà sữa khách hàng vừa có thể đem về, vừa có thể sử dụng ngay mà vẫn không tạo cảm giác khó chịu. Đồng thời túi đựng trà sữa có thể tái sử dụng như các loại ly thông thường, rất tiết kiệm chi phí.

Với việc sử dụng túi zipper trà sữa có thể vừa quảng bá tên thương hiệu của mình, vừa để trưng bày sản phẩm đẹp mắt hơn, kích thích khách tới mua hàng. Hơn nữa, túi khi chưa sử dụng có thể ép phẳng lại tiết kiệm diện tích hơn rất nhiều so với các loại thùng hay ly thường dùng.
Thứ ba là túi zipper đựng trà sữa rất thân thiện với môi trường, xả ra lượng rác ít hơn 75% so các loại bao bì truyền thống khác. Và túi đựng trà sữa cũng giữ mùi tốt hơn vì thuộc dạng túi đựng thực phẩm đặc thù, không bám mùi nhựa như các loại thông thường khác.


Viết đánh giá

TÚI ĐỰNG TRÀ SỮA

  • Mã sản phẩm: zipper
  • Tình trạng: Còn hàng

Sản phẩn liên quan

TÚI THÂN THIỆN MƠI TRƯỜNG

TÚI THÂN THIỆN MƠI TRƯỜNG

Túi ni lông tự phân hủy sinh học  thân thiện môi trường an toàn vệ sinh thực phẩm được chứng nh..

TÚI ZIPPER BẠC

TÚI ZIPPER BẠC

Túi zipper bạc là gì ?Túi zipper bạc là 1 loại túi dày, được bao màu bạc bên ..

TÚI ZIPPER CÓ TAY CẦM

TÚI ZIPPER CÓ TAY CẦM

Túi Zipper có tay cầm là gì ? Túi zipper có tay cầm hay còn gọi là túi zipper có..

TÚI ZIPPER THỰC PHẨM

TÚI ZIPPER THỰC PHẨM

Túi Zipper thực phẩm là gì ? Túi zipper thực phẩm giúp bảo vệ hoa quả thực phẩm ..

Tag: bao bì tự hủy, bao bì thân thiện môi trường, túi sinh học, túi sinh học tự hủy, túi nilon tự hủy, in tui nilon, in bao bì, túi zipper

0888 195 439