TÚI RÁC CÔNG NGHIỆP

Hầu hết các gia đình hiện nay đều ưa chuộng loại túi đựng rác thân thiện môi trường để sau khi vứt đi thì việc xử lý các chất thải sẽ diễn ra một cách thuận lợi, dễ dàng mà vẫn đảm bảo sự thân thiện với môi trường. “Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi size thùng rác khác nhau”, thế nhưng đa số các tạp hóa, cửa hàng tiện lợi và các siêu thị chỉ bán các size túi phổ thông để đảm bảo đầu ra của hàng hóa và thường các địa điểm này sẽ chia thành 3 size cơ bản là nhỏ trung và lớn, các size này sẽ vừa với các size thùng đựng rác phổ biến trong các hộ gia đình. Đối với các hộ gia đình cỡ lớn, các thùng rác sân vườn, các quán ăn hoặc các văn phòng công ty thì lượng rác thải trong một ngày là khá lớn nên các size thùng được chọn cũng sẽ cùng kích thước lớn tương tự.  Túi rác công nghiệp ra đời để giải quyết các vấn đề đó

  • Vậy liệu rằng có size túi nào có thể đáp ứng nhu cầu theo từng size thùng cho khách hàng hay không?

  • Thùng 120L thì đựng túi rác size gì?

  • Thùng rác công ty tận 240L thì có size túi nào vừa không?

Sẵn đây, Greensun cũng xin chia sẻ đến khách hàng các size túi rác đen tự hủy (túi rác công nghiệp) nhà Greensun thường xuyên chạy hàng cho khách. Những size túi được liệt kê dưới đây là những size cơ bản (size thông dụng) mà khách hàng Greensun hay sử dụng. Tuy nhiên, với những số lượng đơn hàng túi từ 200 kg, Greensun sẽ làm túi theo kích thước mà khách hàng yêu cầu. Vậy cụ thể từng kích thước túi là bao nhiêu, size túi nào sẽ phù hợp với kích thước thùng nào? Cùng Greensun tìm hiểu rõ hơn thông qua những thông tin dưới đây nhé!

ĐẶT ĐIỂM CHUNG:

? Tên gọi chung: TÚI RÁC CÔNG NGHIỆP

? Chất liệu: Nhựa tự hủy sinh học

? Đặc điểm: Dày, dai, không bị rách, bung, chảy nước ra bên ngoài

? Thời gian phân hủy: 3-4 năm (tùy theo điều kiện môi trường tự nhiên)

? Công dụng:

  • Túi đựng rác gia đình – văn phòng, hoặc túi đựng rác công nghiệp là một giải pháp hoàn thiện giúp thu gom và vận chuyển rác thải cho những nơi có lượng rác lớn.

  • Túi nilon đựng rác có thể để lót các thùng rác mà không cho nước chảy ra ngoài, chống thấm, giữ nhiệt tốt và đặc biệt là khi trời mưa sử dụng rất tiện lợi.

? Kích thước: Size túi thông dụng của túi rác công nghiệp

  • Size 80×100: Thùng 80L, 1 kg~11 cái
  • Size 90x120cm: Thùng 120L, 1kg~8 cái
  • Size 100x140cm: Thùng 120L, 1kg~7 cái
  • Size 120x150cm: Thùng 240L, 1kg~5cái
  • Size 120x180cm: Thùng 240L, 1 kg~4 cái

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán túi đựng rác công nghiệp đen khổ lớn nhưng bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn vì chất lượng và giá thành mỗi đơn vị sẽ khác nhau. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với HOTLINE Greensun theo thông tin bên dưới để được tham khảo về giá, chất lượng của túi và hỗ trợ nhận mẫu thực tế miễn phí trước khi làm túi. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hay phân phối số lượng lớn thì đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp chúng tôi. Hơn 5 năm kinh nghiệm kèm với sự tăng trưởng bền vững trong ngành nghề, Greensun tự tin có thể cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu trong lĩnh vực bao bì vì hơn ai hết Greensun hiểu rõ tầm quan trọng của bao bì đối với từng nhu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *